Thông báo xem truyền hình trực tiếp Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 trên BTV- Đài phát thanh và truyền hình Bình Định

Kính gửi quý phụ huynh và các con học sinh Trường mầm non huyện Tuy Phước.

Thực hiện Công văn 488/PGDĐT-VP ngày 02/09/2021 của Phòng GD&ĐT Tuy Phước về việc xem truyền hình trực tiếp lễ khai giảng năm học 2021-2022 trên kênh BTV - Đài phát thanh và truyền hình Bình Định.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, học sinh chưa thể quay lại trường học trong dịp khai giảng năm học 2021-2022; nhằm động viên tinh thần cho các nhà trường trong năm học mới đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với toàn thể học sinh và các cấp trên địa bàn Tỉnh, các bậc phụ huynh và tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Lễ khai giảng được Sở GD&ĐT Bình Định tổ chức và truyền hình trực tiếp phát sóng trên sóng BTV Đài phát thanh và truyền hình Bình Định; bắt đầu từ 7h30 ngày 05/09/2021 (Chủ nhật). Trường mầm non huyện Tuy Phước trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các con chú ý đón xem!

Tác giả: Võ Trương Thanh Tuyền