A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường Mầm non huyện Tuy Phước long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tuy Phước, các đồng chí Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, ông Trần Công Luận - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Tuy Phước đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Ông Trần Công Luận - Phó chủ tịch HĐND thị trấn Tuy Phước đọc thư của

 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng

Khoảnh khắc xúc động nhất khi bà Võ Trương Thanh Tuyền - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2021 - 2022 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới 2022 - 2023. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Bà Võ Trương Thanh Tuyền - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới - Năm học 2022 - 2023

Cũng nhân buổi Lễ khai giảng, lãnh đạo chính quyền địa phương tặng quà cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó cũng góp phần tiếp thêm sức mạnh tinh thần, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống cho các con, đồng thời đem lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho các con, từ đó có nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để trở thành học sinh gương mẫu và người công dân có ích của đất nước.

Ông Trần Công Luận - Phó chủ tịch HĐND thị trấn Tuy Phước trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tuy Phước, các ban ngành đoàn thể, Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ.


Tác giả: Trường Mầm non huyện Tuy Phước
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng trước : 367