A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón bằng công nhận Trường mầm non huyện Tuy Phước đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 - năm 2022

Sáng ngày 17/9/2022, Trường Mầm non huyện Tuy Phước long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Quang cảnh buổi lễ đón Bằng công nhận Trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 

và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đến dự buổi lễ đặc biệt này có các đồng chí là lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Tuy Phước; lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Tuy Phước; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tuy Phước; các đ/c Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện Tuy Phước; các vị đại biểu đại diện các tổ chức chính trị xã hội, các báo đài huyện; các đoàn thể ở địa phương, Ban đại diện CMHS của các lớp cùng các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu và chuyển công tác qua các thời kỳ.

Ông: Nguyễn Thanh Việt - Bí thư Đảng ủy thị trấn Tuy Phước

Ông: Nguyễn Viết Thảo - Chủ tịch UBND thị trấn Tuy Phước

Bà: Hoàng Ngọc Tố Nương- Trưởng phòng GDĐT Tuy Phước 

Chương trình Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non huyện Tuy Phước đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và chuẩn quốc gia mức độ 2 được tổ chức trang trọng. Mở đầu buổi lễ là chương trình trống hội của Đoàn lân sư rồng Minh Phước Đường cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn đồng diễn của các giáo viên và học sinh của nhà trường.

Chương trình trống hội của Đoàn lân sư rồng Minh Phước Đường

Tiếp theo chương trình, Đ/c Võ Trương Thanh Tuyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xúc động, tự hào đọc báo cáo quá trình phấn đấu, thành tích đã đạt được và định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Bà: Võ Trương Thanh Tuyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Để ghi nhận kết quả của những cố gắng, theo đó ngày 13/4/2022 Sở GDĐT tỉnh Bình Định đã ký Quyết định số 455/ QĐ-SGDĐT công nhận Trường Mầm non huyện Tuy Phước đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và ngày 04/05/2022 Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Định đã ký Quyết định số 1412/QĐ-UBND công nhận Trường Mầm non huyện Tuy Phước đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây thực sự là niềm vinh dự tự hào không chỉ với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà còn nhân rộng đối với nhân dân địa phương. Trong buổi lễ trang trọng này đ/c Nguyễn Viết Thảo - Chủ tịch UBND thị trấn Tuy Phước cùng đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương- Trưởng phòng GDĐT Tuy Phước thừa uỷ nhiệm các cấp trao Bằng công nhận Kiểm định chất lượng và Bằng chuẩn Quốc gia cho Trường Mầm non huyện Tuy Phước.

Bà: Hoàng Ngọc Tố Nương- Trưởng phòng GDĐT Tuy Phước thừa uỷ nhiệm các cấp

 trao Bằng chuẩn Quốc gia mức độ 2

Ông: Nguyễn Viết Thảo - Chủ tịch UBND thị trấn Tuy Phước thừa uỷ nhiệm các cấp 

trao Bằng công nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3

Được thành lập năm 1986, với khởi đầu vô vàn khó khăn, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng các thế hệ cô giáo đã nỗ lực hết mình để chào đón lứa học sinh đầu tiên. Trải qua hơn 35 năm, một khoảng thời gian dài song ngôi trường đã vươn mình mạnh mẽ. Năm 2017 trường được xây dựng dãy phòng học mới, khang trang, hiện đại với dãy nhà cao tầng và đầy đủ các phòng học chức năng: phòng Tin học-Ngoại ngữ, phòng âm nhạc, phòng tư vấn tâm lý,…tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học.

Không chỉ tự hào bởi cơ sở vật chất khang trang và môi trường xanh, sạch, đẹp, Trường Mầm non huyện Tuy Phước còn là địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương về chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên. Tự hào là một ngôi trường được đầu tư cao về đội ngũ giáo viên với 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó trên chuẩn chiếm 75%. Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và công tác, và quan trọng hơn hết là các cô đều tận tâm, trách nhiệm, đầy nhiệt huyết với công việc, với trẻ thơ.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non huyện Tuy Phước

Chính nền tảng vững chắc về đội ngũ giáo viên và những phương châm giáo dục đúng đắn góp phần để những trang thành tích của nhà trường mỗi ngày một dày thêm. Trong 5 năm qua, nhà trường luôn đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến (trong đó có 2 năm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc). Phát biểu tại buổi lễ,đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương – Trưởng phòng phòng GDĐT huyện Tuy Phước đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến cô và trò nhà trường.

Bà: Hoàng Ngọc Tố Nương – Trưởng phòng phòng GDĐT huyện Tuy Phước phát biểu tại buổi lễ

Nhận Bằng công nhận Trường Mầm non huyện Tuy Phước đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và chuẩn quốc gia mức độ 2; Cô và trò Trường Mầm non huyện Tuy Phước nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ trẻ, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của huyện Tuy Phước và tỉnh Bình Định.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non huyện Tuy Phước
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng trước : 367