Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2021-2022

Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, ngày 06/11/2021, Trường MN huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Trương Thanh Tuyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Tô Lê Khắc Vũ-Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.

Hội nghị cán bộ viên chức Trường MN huyện Tuy Phước là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Võ Trương Thanh Tuyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 - 2022. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023. Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Đồng chí Hồ Thị Bích Thảo; Nguyễn Thuỳ Minh và Trương Thị Hoàng Diệu

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 - 2022 của trường MN huyện Tuy Phước đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Mến thông qua Chương trình Hội nghị

Đ/c Võ Trương Thanh Tuyền-Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo thực hiện Nghị quyết năm học 2020-2021

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/c Lê Thị Lệ Thuỷ-Chủ tịch công đoàn thông qua tổng hợp ý kiến của viên chức trong Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thuỳ Minh thay mặt Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 ra mắt Hội nghị

Tổ bầu cử kiểm tra thùng phiếu