Công đoàn Trường MN Huyện Tuy Phước tổ chức toạ đàm 91 năm "Ngày phụ nữ Việt Nam”

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Vừa qua, Công đoàn Trường MN huyện Tuy Phước long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm "Ngày phụ nữ Việt Nam".Tới dự buổi gặp mặt có đông đủ các đồng chí trong BGH cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Mở đầu cho buổi gặp mặt đ/c Lê Thị Lệ Thủy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày thành lập HLHPN Việt Nam. Đ/c đã gửi lời chúc mừng và kêu gọi chị em đoàn viên trong toàn trường cùng nhau cố gắng thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình đối với gia đình, cơ quan, phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”; đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua trong Công đoàn nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Võ Trương Thanh Tuyền - BT chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời động viên, khen ngợi tới toàn thể chị em phụ nữ trong nhà trường.

Buổi tổ chức diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Đây là lời động viên lớn để toàn thể tập thể giáo viên Trường MN huyện Tuy Phước tiếp tục sự nghiệp trồng người đạt kết quả cao.

Tác giả: Võ Trương Thanh Tuyền